Gel Durex Massage 2in1 Bôi Trơn Âm Đạo Massage Cho Nữ
-
Giỏ hàng Sản phẩm
Xin chào! Bạn có thể Đăng nhập hoặc Đăng ký
Gel Durex Massage 2in1 Bôi Trơn Âm Đạo Massage Cho Nữ

Gel Durex Massage 2in1 Bôi Trơn Âm Đạo Massage Cho Nữ

1. Nơi sản xuất : Thailand
2. Công dụng : Bôi trơn âm đạo
3. Dung tích : 200ml
6. Ưu điểm : Thơm mát, dung tích nhiều và có thể dùng làm massage cơ thể.
4. Có chất kéo dài : Không có
5. Mùi : Nha đam
7. Thành phần : Nước,propyleneglycol,hydroxyethylcellulose, PEG-6 caprylic/cypric glyceride, acid benzoic, vitamin E, natri hydroxide, natri saccarin.

Đối Với Khách Hàng Tại:

GEL BÔI TRƠN DUREX PLAY MASSAGE 2IN1 cung cấp chất nhờn tự nhiên giúp bôi trơn tăng độ ẩm, bảo vệ da với tinh chất lô hội và vitamin E tạo hiệu quả gấp đôi so với gel thông thường khác.
Durex Play Massage 2in1 phù hợp để Massge toàn thân và dùng bôi trơn để làm tăng độ ẩm âm đạo tự nhiên giúp quan hệ được dễ dàng hơn, Gel phù hợp cho phụ nữ sau sinh, phụ nữ khô hạn, phụ nữ trung niên.

Gel durex massage 2in1 bôi trơn âm đạo dành cho Nữ Giới

Cách dùng Gel Bôi Trơn Durex Play Massage 2in1

Lắc đều chai gel trước khi dùng và vặn vòi bơm để mở nắp chai, bôi một lượng gel massage đều vào phần âm vật 10 đến 15 phút trước khi quan hệ. vừa đủ theo ý muốn của hai bạn. Có thể bôi đều lên đầu vào thân dương vật (hoặc ngoài bcs nếu dùng bao) hay Lấy 1 vài giọt gel lên ngón tay, xoa đều ở phía ngoài và trong của âm đạo để khi “vào ra” gel sẽ được san đều.

Gel Durex Play Massage 2in1 dễ dàng rửa sạch và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể. Gel an toàn khi sử dụng chung với các loại bao cao su cũng như có thể dùng chung với các loại gel bôi trơn khác.

Viết đánh giá Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã bảo vệ: